KẾT QUẢ CUỘC THI “YOUFIRST CHALLENGE” CỦA CÔNG TY VENUS

Cỡ chữ
Rate this post

Sau 3 tuần tổ chức cuộc thi, Ban tổ chức đã sàng lọc, đánh giá công tâm và công bố những bài viết xứng đáng cho các giải thưởng của chương trình “Youfirst Challenge – Quý Cô Hiện Đại, Không Ngại Yêu Bản Thân” của công ty Venus

Quý cô hiện đại – Không ngại yêu bản thân

Nhân dịp ngày Quốc tế Phụ Nữ 8/3, Công ty Venus đã phát động cuộc thi “Youfirst Challenge – Quý cô hiện đại, không ngại yêu bản thân” với mong muốn khích lệ chị em phụ nữ hãy luôn dành vị trí ưu tiên số 1 đến sức khỏe, sắc đẹp và hạnh phúc của mình, trước khi muốn mang lại niềm vui, bình yên cho người khác.

Thay vì luôn hy sinh nhu cầu cá nhân, bớt ăn, nhịn tiêu, không dám mua đồ, chẳng dám ốm… hãy đối xử thật tốt với bản thân – tài sản quý giá nhất được ban cho. Bởi chúng ta xứng đáng được yêu thương, đề cao và trân quý. Chỉ khi bạn hạnh phúc, bạn mới kiến tạo được hạnh phúc đúng nghĩa cho mọi người.

Sau 03 tuần tổ chức, Ban tổ chức đã nhận về gần 100 bài dự thi với rất nhiều câu chuyện kể về những người phụ nữ khắp mọi miền đất nước: yêu đời, yêu mình, giỏi việc xã hội, đảm đang công việc gia đình.
Ban tổ chức xin được dành lời cảm ơn và trân trọng tất cả các bài dự thi đã tham gia, tích cực lan tỏa thông điệp của cuộc thi.

Danh sách những bài dự thi đạt giải trong cuộc thi

Mỗi người một câu chuyện và những cách yêu thương bản thân khác nhau, các bài dự thi được chấm điểm theo tiêu chí đảm bảo đúng thể lệ, nội dung và hình thức chất lượng, truyền cảm hứng được cho mọi người, tạo ra năng lượng tích cực, thu hút được lượng lớn sự quan tâm, lượt yêu thích và chia sẻ trên mạng xã hội.
Sau khi lựa chọn kỹ lưỡng, xét theo thể lệ và các quy định BTC đã đưa ra và đánh giá công tâm qua các vòng chấm của Ban tổ chức, xin được chúc mừng chủ nhận các bài dự thi đã nhận được giải thưởng của chương trình
GIẢI NHẤT 
FB: Huyền Thu Phạm
Phần thưởng gồm 10.000.000đ & 1 Set quà Venus
GIẢI NHÌ 
FB: Tú Hải
Phần thưởng gồm 5.000.000đ & 1 Set quà Venus
2 GIẢI BA – MỖI PHẦN THƯỞNG GỒM 2.500.000đ & 1 SET QUÀ VENUS
Mỗi phần thưởng gồm 2.500.000đ & 1 Set quà Venus
Set quà Venus dành tặng cho mỗi giải thưởng bao gồm 01 sản phẩm Kem dưỡng da ban ngày Yume, 01 sản phẩm Sữa rửa mặt và 01 sản phẩm Tẩy da chết Venus – trị giá 1.380.000đ
Một lần nữa xin được chúc mừng các bài dự thi đã nhận được phần thưởng từ chương trình. Venus xin được ghi nhận và cảm ơn sự nhiệt huyết tham gia của các bạn, mong rằng những câu chuyện sẽ lan tỏa được tinh thần yêu thương bản thân, luôn nỗ lực vì những điều đẹp nhất đến chị em phụ nữ. Venus hi vọng sẽ nhận được thêm nhiều sự ủng hộ, quan tâm từ Quý khách hàng và các chị em phụ nữ trong các chương trình tới đây của Venus!
Bạn ơi, bài viết hữu ích với bạn chứ? 
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.