Lễ ký kết hợp đồng thuê đất xây nhà máy của Venus – Bước tiến dài trong sự phát triển doanh nghiệp

Cỡ chữ
Rate this post

Sáng ngày 22/12, ông Lê Minh Khoa – Giám đốc công ty TNHH Đầu tư Thương mại Venus đã ký kết hợp đồng và nhận bàn giao đất xây dựng nhà máy sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khoẻ với đại diện Công ty Cổ phẩn SHINEC – Hải Phòng.

Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Venus được hình thành và phát triển từ năm 2013. Với đội ngũ nhân sự trẻ, nhiệt huyết, cùng các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm, Venus tự hào là đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp. Tới nay, Venus đã cho ra mắt tới gần 30 loại sản phẩm chăm sóc sức khoẻ dành cho mọi đối tượng. Sản phẩm của Venus đã được phân phối rộng rãi trong cả nước, nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Từ vai trò là nhà phân phối, hiện tại Venus đã vươn mình lớn hơn để có thể tự sản xuất các mặt hàng thực phẩm bảo vệ sức khỏe với chất lượng tốt nhất. Điều này được chứng minh bằng việc Venus đã bắt tay vào xây dựng nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP, ISO.

Chứng nhận GMP là một trong những chứng nhận cơ bản và quan trọng nhất, là điều kiện để chứng tỏ năng lực, độ uy tín của doanh nghiệp, gia tăng sức cạnh tranh, đồng thời đảm bảo các sản phẩm (thuốc, thực phẩm bảo vệ sức khỏe, hóa mỹ phẩm) được sản xuất ra đồng nhất về chất lượng, đáp ứng được các yêu cầu đề ra và an toàn với người lao động. GMP cũng góp phần khẳng định tính chuyên nghiệp và tăng uy tín của nhà máy. Do vậy, Venus sẽ phấn đấu để phát triển nhà máy đạt được tiêu chuẩn cao nhất này.

Khu nhà máy tương lai của Venus có diện tích 6479m2, toạ lạc tại khu Công nghiệp Nam Cầu Kiền, Huyện Thủy Nguyên, Thành Phố Hải Phòng. Khu công nghiệp Nam Cầu Kiền là đơn vị đầu tiên thí điểm xây dựng Khu công nghiệp sinh thái với sự hỗ trợ của đối tác Nhật Bản. Điểm độc nhất này chính là lý do Venus lựa chọn đặt nhà máy tại đây. Venus tin rằng, để đầu tư bền vững cho tương lai, phát triển kinh tế phải hài hòa với bảo vệ môi trường, lấy tài nguyên con người làm gốc. Venus sẽ phối hợp với đối tác, tuân thủ các quy định về bảo vệ môi trường, bảo vệ các không gian sinh thái xanh trong khu công nghiệp.

Phát biểu trong buổi ký kết hợp đồng, Giám đốc công ty – ông Lê Minh Khoa cũng chia sẻ về những định hướng phát triển của doanh nghiệp. Bước tiến này chính là một nỗ lực mạnh mẽ để đáp lại sự tin yêu của khách hàng trong suốt thời gian vừa qua.

Với khát vọng vươn cao, vươn xa, hướng đến trở thành một Tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất, phân phối các thực phẩm bảo vệ sức khoẻ trong nước, bên cạnh xây dựng nhà máy, Venus sẽ nỗ lực xây dựng hệ thống nhân sự, phát triển sản phẩm, củng cố hệ thống kinh doanh… Với tầm nhìn mang tính vĩ mô, nội lực vững mạnh và năng lực triển khai dự án của Venus, chúc công ty sớm gặt hái được thành công và khẳng định được vị thế trong ngành.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VENUS

HOTLINE: 0931.338.826 – 19003139

ĐỊA CHỈ: Số 38D – ngõ 24 – Đại học Dân lập Hải Phòng

Bạn ơi, bài viết hữu ích với bạn chứ? 
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.