LIVESTREAM BÍ QUYẾT KHỎE & ĐẸP CÙNG VENUS SỐ PHÁT SÓNG THỨ 5

Cỡ chữ
Rate this post

Tiếp nối sự thành công của 4 số phát sóng của chương trình đã thực hiện, Venus tiếp tục triển khai dự án tư vấn sức khỏe trực tuyến cùng chuyên gia thông qua livestream Bí quyết Khỏe & Đẹp vào Thứ 5, ngày 17/02/2022.

Chủ đề chương trình

Chương trình được lên sóng sau khi kết thúc kỳ nghỉ Tết Nguyên đán kéo dài tới 10 ngày, đây chính là thời điểm rất nhiều người gặp các vấn đề về sức khỏe, đặc biệt là lá gan.

Cụ thể hơn, Tết là dịp đoàn viên sum vầy, những cuộc gặp gỡ rất khó để tránh khỏi bia rượu, đồ ăn chiên xào, dầu mỡ, thay đổi đột ngột thói quen sinh hoạt, thức khuya, bữa ăn không đảm bảo,…Tất cả những tác nhân này đều gây ảnh hưởng không nhỏ đến lá gan, đặc biệt là vấn đề về thanh lọc, gan bị tổn thương, suy giảm chức năng.

Chính vì vậy, trong chương trình livestream Bí quyết Khỏe & Đẹp cùng Venus tới đây, quý khách hàng sẽ được lắng nghe những chia sẻ, tư vấn về chủ đề:

Phục hồi lá gan bị tổn thương, suy giảm chức năng sau kỳ nghỉ Tết

Khách mời tham dự chương trình

Trong mỗi số phát sóng, Venus đều mời các chuyên gia, khách mời giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe & sắc đẹp để tư vấn cho khách hàng. Số phát sóng ngày 17.02 tới đây với chủ đề về chăm sóc, bảo vệ lá gan, quý khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn, giải đáp thắc mắc và chia sẻ kinh nghiệm từ hai vị khách mời quen thuộc:

  • TS.BS. Vũ Thị Khánh Vân – Nguyên Chủ nhiệm Khoa A9, Viện Y học cổ truyền Quân đội
  • Doanh nhân Nguyễn Hằng – Giám đốc Kinh doanh Công ty TNHH ĐTTM Venus

Với kiến thức chuyên sâu cũng như kinh nghiệm tiếp xúc khách hàng thực tế, chắc chắn hai vị khách mời sẽ đem đến những bí quyết chăm sóc sức khỏe phù hợp, bổ ích cho quý khách hàng

Thông tin chi tiết chương trình

Livestream số 5 Bí quyết Khỏe & Đẹp cùng Venus chủ đề: Phục hồi lá gan bị tổn thương và suy giảm chức năng sau kỳ nghỉ Tết được phát sóng trực tiếp vào 19h30 – Thứ 5 ngày 17/02/2022

Tại hệ thống fanpage của Công ty Venus và kênh Youtube: Công ty TNHH ĐTTM Venus

Cùng đón xem!

Bạn ơi, bài viết hữu ích với bạn chứ? 
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.