LIVESTREAM BÍ QUYẾT KHỎE & ĐẸP CÙNG VENUS SỐ THỨ 8

Cỡ chữ

Hàng loạt vấn đề nhức nhối liên quan đến đôi mắt ở mọi lứa tuổi – nguyên nhân, chăm sóc và phục hồi sẽ được giải đáp trong livestream thứ 8

CHỦ ĐỀ CHƯƠNG TRÌNH

Chúng ta đang đối mặt với một thực tế là:
– “Tuổi của mắt” đang già hơn hẳn so với cơ thể trong thời đại này!
– Vấn đề về mắt ngày càng “trẻ hoá”, khi độ tuổi mắc các bệnh về mắt ngày càng lan rộng, từ các em nhỏ cho đến người trưởng thành và người già.
– 70% sinh viên bị cận thị, rất nhiều sinh viên bị cận thị nặng.
– 10 bệnh nhân COVID-19 thì sẽ có 1 người có vấn đề về mắt.

Đây là hồi chuông cảnh tỉnh cho việc lơ là chăm sóc mắt. Người ta nói “Giàu hai con mắt, khó đôi bàn tay” – Đừng vội vàng chăm sóc mắt khi mắt đã mờ và có dấu hiệu suy yếu hay hỏng hẳn.

Tham gia theo dõi livestream với chủ đề: “Khô mắt, mỏi mắt, suy giảm thị lực – Lời khuyên bảo vệ & chăm sóc mắt từ chuyên gia” sẽ mang tới những kiến thức hữu ích tuyệt vời:
– Thực trạng sức khoẻ đôi mắt cần được cảnh báo trong thời đại số
– Bàn về vấn đề suy giảm thị lực hậu covid
– Tìm hiểu nguyên nhân và khắc phục triệt để các tình trạng thường gặp
– Các phương pháp chăm sóc mắt đúng cách cho mọi lứa tuổi

Tất cả sẽ có trong livestream phát sóng lúc 19h30 Thứ 5, 19/05/2022
Trực tiếp tại:
Facebook: Công ty Venus
Youtube: Công ty TNHH ĐTTM Venus

KHÁCH MỜI LÀ AI?

Trong chương trình lần này, quý khán giả sẽ được giao lưu làm quen cùng TS.BS Vũ Thị Thanh  – chuyên gia đầu ngành về Nhãn khoa, hiện đang giữ chức vụ Phó Chủ tịch Nhãn khoa Hà Nội. Người đã có rất nhiều cống hiến vượt bậc, dành nhiều tâm sức và trí lực cho ngành y khoa với nhiều thành tựu vượt trội và tiêu biểu, đưa ra các sáng kiến mới trong điều trị các bệnh lí về Glocom, phẫu thuật Phaco.

TS.Bs Vũ Thị Thanh là 1 trong 4 bác sỹ đươc đào tạo chuyên sâu về phẫu thuật phaco đầu tiên khu vực phía Bắc.
Với 28 năm công tác chuyên môn, bác sĩ Vũ Thị Thanh đã tích lũy được bề dày kinh nghiệm trong thăm khám, chẩn đoán và đã thực hiện thành công trên 100.000 ca phẫu thuật nhãn khoa.

Ngoài ra, như thường lệ, chúng ta sẽ được đồng hành cùng Doanh nhân Nguyễn Hằng – Giám đốc Kinh doanh Công ty TNHH ĐTTM Venus trong livestream này.

QUÀ TẶNG VÀ ƯU ĐÃI CHỈ CÓ TRONG LIVESTREAM

Venus sẽ dành tặng 05 phần quà cho 05 khách hàng may mắn nhất. Đặc biệt, Doanh nhân Nguyễn Hằng sẽ có hàng ngàn ưu đãi dành riêng cho chương trình livestream – giới hạn thời gian và số lượng, đừng bỏ lỡ cơ hội mua hàng với mức giá chưa bao giờ hấp dẫn hơn!

Đón xem chương trình tại:

> Fanpage Công ty Venus & Fanpage Bí quyết Khoẻ & Đẹp cùng Venus

> Youtube: Công ty TNHH ĐTTM Venus

Ngay từ bây giờ, quý khách hàng có thể gửi câu hỏi, những vấn đề quan tâm qua inbox hoặc hotline 19003139 để được khách mời giải đáp trực tiếp ngay trong chương trình!
Theo dõi fanpage: https://www.facebook.com/BiquyetkhoedepcungVenus để cập nhật thông tin chương trình nhanh nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.