Những dấu ấn đặc biệt của chương trình “Gấp ngàn trái tim – Sẻ chia triệu nụ cười”

Cỡ chữ

Chiều ngày 19/10/2022 vừa qua, VNS Group đã cùng bệnh viện K Tân Triều – Hà Nội tổ chức thành công chương trình thiện nguyện tặng tóc giả cho 50 bệnh nhân ung thư có hoàn cảnh khó khăn. Đây là sự kiện đặc biệt được xem như món quà tinh thần thay đổi diện mạo cho các bệnh nhân ung thư điều trị hóa chất bị rụng tóc.

Với thông điệp “Gấp ngàn trái tim, sẻ chia triệu nụ cười” – Mỗi trái tim gửi về tương đương với ủng hộ thành công 20,000đ vào quỹ thiện nguyện, VNS Group đã thu được hàng nghìn bài đăng tải. Không chỉ khách hàng của VNS Group mà nhiều cộng đồng mạng cùng những người nổi tiếng đều hưởng ứng tích cực. Số tiền ủng hộ dành tặng tóc giả cho bệnh nhân ung thư được VNS Group tài trợ 100%.

Theo Đại diện phía doanh nghiệp, đây được xem là chương trình thiện nguyện ý nghĩa nhằm dành tặng những món quà tinh thần cho bệnh nhân ung thư vào dịp 20/10.

Những dấu ấn đặc biệt của chương trình “Gấp ngàn trái tim - Sẻ chia triệu nụ cười” ảnh 1
Đại diện VNS Group trao tặng 50 mái tóc giả cho bệnh nhân ung thư tại Viện K

Trong sự kiện, 50 bệnh nhân ung thư có hoàn cảnh khó khăn đã nhận được tóc giả. Mỗi một bệnh nhân là một hoàn cảnh, là một mảnh đời chống chọi với sự tàn khốc của bệnh hiểm nghèo. Sự sống đôi khi rất leo lắt nhưng tinh thần lạc quan, sự kiên cường, mạnh mẽ vẫn luôn hiện rõ trên gương mặt họ. Đây chính là những trái tim gan góc, quả cảm đại diện cho sự lạc quan và sống hết mình mỗi ngày.

Mái tóc không chỉ là diện mạo mà còn là sự tự tin. Sẽ không còn những gương mặt rụt rè, ái ngại khi đi ra đường. Tất cả tình yêu thương đó được cộng đồng VNS Group gửi gắm cùng lời động viên khó có thể thay thế bằng vật chất.

Những dấu ấn đặc biệt của chương trình “Gấp ngàn trái tim - Sẻ chia triệu nụ cười” ảnh 2
Chị Hằng Nguyễn – Phó tổng giám đốc kinh doanh VNS Group đội tóc giúp bệnh nhân

“Gấp ngàn trái tim – Sẻ chia triệu nụ cười” là sự kiện thiện nguyện nằm trong chuỗi giá trị cộng đồng của VNS Group, Hiện nay, VNS Group sau hơn 7 năm hình thành và phát triển, đã có những vị thế nhất định trong lòng khách hàng. Từ một thương hiệu nhỏ, hiện nay, VNS Group đã là một tổ chức kinh doanh các sản phẩm mỹ phẩm & chăm sóc sức khỏe lớn mạnh với hơn 60 sản phẩm phân phối độc quyền. Tất cả đều đạt những tiêu chuẩn cao nhất trong sản xuất như CMP, cGMP, ISO…

Bên cạnh hoạt động kinh doanh, VNS Group luôn song song thực hiện trách nhiệm cộng đồng. Theo ông Lê Minh Khoa, Tổng Giám đốc VNS Group chia sẻ “Chúng tôi luôn có những kế hoạch dài hạn và những hành động cụ thể để giúp đỡ cộng đồng, hướng đến một cuộc sống tốt hơn, không bỏ lại ai ở phía sau”.

Những dấu ấn đặc biệt của chương trình “Gấp ngàn trái tim - Sẻ chia triệu nụ cười” ảnh 3
Lãnh đạo bệnh viện K trao tặng thư cảm ơn cho VNS Group

Ngoài ra, chị Hằng Nguyễn – Phó tổng giám đốc Kinh Doanh VNS Group chia sẻ: “Để có một chương trình ý nghĩa như này, VNS Group đã nhận được nhiều ủng hộ từ phía khách hàng và cộng đồng mạng. Họ gửi gắm những mái tóc của mình kèm những lời nhắn nhủ động viên ý nghĩa đến bệnh nhân ung thư. Đây là điều mà VNS Group rất biết ơn.”

Bạn Nguyễn Thu Dung có gửi tặng mái tóc về cho chương trình kèm lời nhắn vô cùng ý nghĩa: “Mái tóc sẽ là món quà tiếp thêm sức mạnh cho những bệnh nhân đang chống chọi lại với căn bệnh hiểm nghèo. Nguyện đem công đức này hồi hướng cho tất cả các chiến binh tại Bệnh Viện Tân Triều luôn vui vẻ, mạnh khỏe và hạnh phúc.”

Những dấu ấn đặc biệt của chương trình “Gấp ngàn trái tim - Sẻ chia triệu nụ cười” ảnh 4
Mái tóc kèm lời nhắn động viên từ bạn Dung (khách hàng VNS Group) gửi đến bệnh nhân ung thư
Những dấu ấn đặc biệt của chương trình “Gấp ngàn trái tim - Sẻ chia triệu nụ cười” ảnh 5
Một khách hàng trực tiếp đến văn phòng tặng lại mái tóc của mình cho VNS Group
Những dấu ấn đặc biệt của chương trình “Gấp ngàn trái tim - Sẻ chia triệu nụ cười” ảnh 6
Hình ảnh những mái tóc gửi về cho chương trình được nghệ nhân kết lại rất tỉ mỉ

Hoạt động thiện nguyện “Gấp ngàn trái tim – Sẻ chia triệu nụ cười” là món quà tinh thần mà VNS Group nói riêng và cộng đồng mạng nói chung dành tặng cho các bệnh nhân ung thư nhân dịp 20/10. Trong tương lai, VNS Group sẽ tiếp tục đồng hành cùng Bệnh viện K – Tân Triều- Hà Nội mang những món quà, tiếp thêm sức mạnh để các bệnh nhân kiên cường chống chọi với bệnh tật. Chúc cho các bệnh nhân luôn lạc quan, vui vẻ và chúc cho VNS Group tiếp tục vững bước trên hành trình trao yêu thương, thực hiện sứ mệnh cộng đồng của mình.

Quý độc giả quan tâm đến sản phẩm, công ty có thể liên hệ đến:

Công ty TNHH Đầu tư thương mại Venus – Trực thuộc VNS Group

Trụ sở: 30 Lương Khánh Thiện, Phường Cầu Đất, Quận Ngô Quyền, Hải Phòng

VP Đại diện: Tầng 7 – 8. số 54 Lê Văn Thiêm, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Website: venusglobal.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/CTYhangnguyenvenus

Hotline: 19003139

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.