Phát động cuộc thi Youfirst Challenge – Quý cô hiện đại, không ngại yêu bản thân

Cỡ chữ
Rate this post

Chào mừng 8/3 sắp tới, Venus tổ chức cuộc thi “Youfirst Challenge – Quý cô hiện đại, không ngại yêu bản thân” dành cho các chị em với tổng giá trị giải thưởng lên đến 40.000.000Đ

Cuộc thi được tổ chức với mong muốn khích lệ chị em phụ nữ hãy luôn dành vị trí ưu tiên số 1 đến sức khỏe, sắc đẹp và hạnh phúc của mình, trước khi muốn mang lại niềm vui, bình yên cho người khác.

Thay vì luôn hy sinh nhu cầu cá nhân, bớt ăn, nhịn tiêu, không dám mua đồ, chẳng dám ốm… hãy đối xử thật tốt với bản thân – tài sản quý giá nhất được ban cho. Bởi chúng ta xứng đáng được yêu thương, đề cao và trân quý. Chỉ khi bạn hạnh phúc, bạn mới kiến tạo được hạnh phúc đúng nghĩa cho mọi người.

1. Đối tượng dự thi

Nữ giới, sinh sống tại Việt Nam, trên 18 tuổi.

2. Thời gian tổ chức

– Thời gian nhận bài dự thi: Từ 21/2/2022 – 15h00 ngày 8/3/2022.

– Thời gian công bố giải: 9 – 10/3/2022

3. Cách thức tham gia

Bước 1: Like trang fanpage Công ty Venus: https://www.facebook.com/CTYhangnguyenvenus

Bước 2: Chụp những bức hình hoặc quay video bản thân chia sẻ về cách chăm sóc, yêu bản thân của chính mình. Sau đó đăng lên trang cá nhân kèm cảm nhận/ suy nghĩ, để ở chế độ công khai, kèm hashtag chương trình #youfirstchallenge #thuonghieuvenus và gắn thẻ (tag) ít nhất 3 người bạn trên facebook mời tham gia

Bước 3: Bình luận đường link bài viết của bạn dưới bài thông báo Cuộc thi của Venus trên trang Fanpage Công ty (link tại đây)

4. Cơ cấu giải thưởng

– 01 giải nhất, trị giá 10.000.000Đ tiền mặt và 01 set quà của Venus

– 01 giải nhì, trị giá 5.000.000Đ tiền mặt và 01 set quà của Venus

– 02 giải ba, mỗi giải trị giá 2.500.000Đ tiền mặt và 01 set quà của Venus

– 05 giải khuyến khích, mỗi giải trị giá 1.000.000 VNĐ tiền mặt và 01 set quà của Venus

5. Tiêu chí chấm giải

– Về hình thức (20%): Bài dự thi đúng thể lệ, hình ảnh/ video chất lượng tốt.

– Về nội dung (30%): Đúng chủ đề, câu chuyện cảm xúc và truyền tải thông điệp ý nghĩa mang đúng tinh thần của cuộc thi (do BTC đánh giá)

– Điểm tương tác (50%): Bài viết nhiều like, share sẽ chiếm ưu thế (1 like/haha/… = 1 điểm; 1 share = 3 điểm). Kết quả điểm tương tác được ghi nhận vào lúc 15h Thứ Ba, ngày 8/3/2022.

6. Công bố và trao thưởng

Kết quả được công bố vào ngày 10/03/2022 trên Fanpage, Website công ty.

Độc giả đạt giải sẽ nhận được thông báo kết quả từ BTC trong vòng 48h đồng hồ kể từ khi công bố giải thưởng.

Người đạt giải trả lời thông tin cho BTC trong vòng 48h đồng hồ. Cụ thể:

– Họ và tên

– Số điện thoại liên hệ

– Địa chỉ liên lạc

– Ảnh CMND/CCCD 2 mặt

Trong trường hợp quá hạn thời gian mà độc giả chưa gửi thông tin phản hồi, BTC không ghi nhận kết quả và hủy bỏ giải thưởng.

7. Quy chế cuộc thi – Quyền hạn, trách nhiệm của BTC và thí sinh

7.1. Quy chế cuộc thi

– Nội dung bài dự thi do chính thí sinh tự sản xuất, không sao chép, đạo nhái và chưa từng xuất hiện trên bất kì trang thông tin nào trước đây.

– Bài dự thi đăng tải về cuộc thi phải đúng thuần phong mỹ tục, không chứa những nội dung bạo lực, mang tính xúc phạm cá nhân hoặc BTC hoặc những nội dung phạm pháp, bị cấm theo quy định pháp luật Việt Nam.

– Hình ảnh hoặc video dự thi không chứa hình ảnh sản phẩm, logo thương hiệu khác (nếu có) trừ hình ảnh, logo thương hiệu sản phẩm Venus.

– Mỗi người tham gia chỉ được đăng 01 bài dự thi duy nhất

– Không dùng các công cụ hoặc các thủ thuật để hack lượng like tương tác, không dùng nick ảo tham gia (yêu cầu nick phải trên 100 bạn bè).

– Đối với bài dự thi vi phạm quy chế, BTC có quyền hủy và không ghi nhận mọi kết quả dự thi

– Quyết định cuối cùng thuộc về BTC

7.2. Quyền hạn – Trách nhiệm của BTC & Thí sinh dự thi

Cuộc thi tuân thủ nghiêm chỉnh các quy định của pháp luật Việt Nam. BTC giữ quyền phán quyết cao nhất về giải thưởng cũng như quyền kiểm tra tư cách thí sinh theo quy định của cuộc thi.

Mọi thư khiếu nại, tố cáo về cuộc thi được giải quyết theo các quy định của BTC. Nếu thí sinh có hành vi gian lận, hoặc trong trường hợp có đơn thư khiếu nại, tố cáo gửi thì BTC có quyền loại bỏ bài dự thi của thí sinh đó mà không cần thông báo.

BTC cuộc thi được quyền sử dụng dữ liệu của các bài dự thi cho việc truyền thông, quảng bá về cuộc thi hoặc thương hiệu (nếu có), mà không cần báo trước, không bị giới hạn về thời gian hoặc thêm bất kỳ chi phí nào. Ngoài ra, BTC có quyền yêu cầu người chơi cung cấp hình ảnh gốc để đối chứng, làm căn cứ trao thưởng. Mọi quyết định của BTC là quyết định cuối cùng.

BTC có quyền loại bỏ các bài dự thi không đáp ứng các quy tắc, quy định cuộc thi. Bao gồm các bài dự thi được gửi với thông tin không hợp lệ hoặc không chính xác.

7.3. Quyền hạn – Trách nhiệm của Thí sinh dự thi

Người tham gia trúng giải phải gửi lại thông tin yêu cầu xác nhận qua email hoặc Facebook chính thức của Venus, xuất trình giấy tờ tùy thân (CMND/Thẻ căn cước/Hộ chiếu) với BTC để xác nhận trong khi nhận giải trực tiếp.

Người đạt giải trả lời thông tin cho BTC trong vòng 48h đồng hồ. Trong trường hợp quá hạn thời gian mà độc giả chưa gửi thông tin phản hồi, BTC không ghi nhận kết quả và hủy bỏ giải thưởng.

Thí sinh trúng giải thưởng tiền mặt từ 2.000.000 trở lên có trách nhiệm đóng thuế thu nhập cá nhân theo quy định hiện hành của Pháp luật Nhà nước Việt Nam.

Thể lệ có hiệu lực kể từ thời điểm được đăng tải lên website https://venusglobal.com.vn. Tham gia cuộc thi đồng nghĩa với việc người chơi đã đọc và đồng ý thể lệ này của chương trình.

Thí sinh phải chịu trách nhiệm về tính xác thực của thông tin. Nếu cung cấp thông tin không đúng sự thật cho BTC, thí sinh đó sẽ bị loại hoặc tước giải thưởng ở bất kỳ giai đoạn nào của cuộc thi, kể cả sau khi đã trao giải.

Trên đây là Thể lệ – Giải thưởng & Quy chế cuộc thi. Hãy tham gia ngay và chia sẻ những câu chuyện hay nhất, thú vị nhất về cách yêu bản thân để có cơ hội rinh về những giải thưởng hấp dẫn nhé!

Bạn ơi, bài viết hữu ích với bạn chứ? 
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.