Thêm một lựa chọn cho người Việt: Kim Thạch Khang – Viên uống hỗ trợ xử lý sỏi tiết niệu tại nhà

Cỡ chữ
Rate this post

Chiết xuất từ kim tiền thảo, râu mèo, chuối hột… Kim Thạch Khang giúp lợi niệu, hỗ trợ giảm triệu chứng của sỏi thận, sỏi niệu quản, sỏi bàng quang…

Sỏi tiết niệu và mối nguy từ sỏi tiết niệu

Theo nhiều nghiên cứu cho thấy có tới 2 – 12% dân số nước ta mắc bệnh sỏi tiết niệu. Tỷ lệ này đang ngày một gia tăng và có xu hướng trẻ hóa hơn.

Các loại sỏi tiết niệu chủ yếu hình thành tại thận, bàng quang hay niệu đạo… Trong số đó nhiều nhất là sỏi calcium, phosphat, oxalat, acid uric hay cystin,…

Thông thường người bị sỏi tiết niệu hay bị đau buốt khi đi tiểu, tiểu ra máu, tiểu ngắt quãng… Xuất hiện nhiều cơn đau tại lưng và hông. Lúc đầu đau nhẹ sau lan dần ra các bộ phận khác.

Sỏi tiết niệu nếu không được xử lý kịp thời sẽ để lại nhiều biến chứng nguy hiểm

Sỏi tiết niệu nếu không được phát hiện và xử trí kịp thời sẽ để lại nhiều biến chứng nguy hiểm. Có thể kể đến như:

– Ứ nước ở thận, gây giãn đài bể thận: Sỏi lớn sẽ làm ống dẫn tiểu bị tắc nghẽn, nước tiểu không xuống được bàng quang nên ứ nước. Lâu dài sẽ gây giãn đài bể thận và ảnh hưởng lớn tới chức năng của thận.

– Nhiễm khuẩn tiết niệu: Nguyên do là khi sỏi di chuyển sẽ cọ xát vào thành niêm mạc gây tổn thương, tạo điều kiện cho vi khuẩn hình thành và phát triển, dẫn tới nhiễm khuẩn đường tiết niệu.

– Suy thận: Tất cả các biến chứng nói trên đều gây ảnh hưởng không nhỏ tới chức năng thận. Tùy mức độ mà có thể gây suy thận cấp hay mạn, rất nguy hiểm.

Kim Thạch Khang – Giải pháp hỗ trợ xử lý sỏi tiết niệu tại nhà an toàn, hiệu quả

Tùy thuộc vào kích thước, tính chất cũng như mức độ nguy hiểm của sỏi tiết niệu mà các phương pháp chữa trị sẽ khác nhau.

Khi phát hiện vấn đề, người bệnh cần sớm đi thăm khám tại các bệnh viện, cơ sở y tế để nắm bắt tình hình cũng như hướng giải quyết.

Đối với sỏi nhỏ, mới xuất hiện, chưa có triệu chứng hay biến chứng, người bệnh sẽ được điều trị bằng thuốc nội khoa. Sỏi lớn hơn có thể cần mổ nội soi hay dùng công nghệ tán sỏi.

Bên cạnh đó, người bệnh cần xây dựng một chế độ sinh hoạt điều độ, uống đủ nước và vận động thường xuyên. Kết hợp sử dụng các sản phẩm hỗ trợ xử lý sỏi tiết niệu như Kim Thạch Khang.

Sản phẩm được chiết xuất từ kim tiền thảo, râu mèo, chuối hột, bạch mao căn, tỳ giải… toàn những dược liệu cổ truyền, có giá trị cao trong y học.

Kim Thạch Khang sẽ giúp bạn:

– Cải thiện tình trạng sỏi tiết niệu, góp phần đào thải sỏi ra khỏi cơ thể

– Lợi niệu, giúp tiểu tiện dễ hơn

– Hỗ trợ làm giảm các triệu chứng tiểu buốt, tiểu rắt, đi tiểu nhiều lần

– Giúp ngăn ngừa những biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra

Chỉ 2 lần/ ngày, mỗi lần 2 viên, các triệu chứng về sỏi sẽ đỡ nhiều hơn trông thấy. Không chỉ thế còn giúp cải thiện chức năng thận được tốt hơn.

Sản phẩm đã được Cục An toàn Thực phẩm Bộ Y Tế cấp phép. Liên hệ ngay để được tư vấn!

Bạn ơi, bài viết hữu ích với bạn chứ? 
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.