THÔNG BÁO THAY ĐỔI BAO BÌ SẢN PHẨM AN XOANG VƯƠNG

Cỡ chữ
Rate this post

Sản phẩm An Xoang Vương là sản phẩm hỗ trợ cho người bị viêm xoang, viêm mũi dị ứng, có hiệu quả cho cả các triệu chứng cảm lạnh. Sau thời gian được hàng chục ngàn khách hàng tin tưởng lựa chọn, Venus đã có những cải tiến mới trong bao bì sản phẩm để tiện lợi nhất cho người sử dụng.

Những thay đổi của sản phẩm

An Xoang Vương là một trong những sản phẩm được khách hàng vô cùng tin yêu và lựa chọn là giải pháp hỗ trợ cho tình trạng viêm xoang cấp tính và mạn tính, viêm mũi dị ứng cũng như các triệu chứng của cảm lạnh. Khi đến tay khách hàng sử dụng, có một vài điều về bao bì, đóng gói chưa thực sự tiện lợi và tối ưu được sản phẩm cho người dùng, Venus đã thu thập và ghi nhận những ý kiến từ khách hàng để có thể hoàn thiện hơn trong phiên bản nâng cấp hơn – An Xoang Vương Plus

Phiên bản An Xoang Vương Plus

Phiên bản An Xoang Vương Plus

Phiên bản mới An Xoang Vương Plus vẫn giữ nguyên công thức và thành phần như phiên bản cũ. Bao gồm các loại dược liệu có công dụng tốt hàng đầu cho người đang gặp vấn đề về xoang – mũi như: cỏ hôi, cỏ ngũ sắc, cây kim giao. Các thành phần được giữ nguyên trong công thức bí truyền 4 đời, đem đến hiệu quả:

  •  Hỗ trợ điều trị và phòng ngừa các bệnh: viêm xoang, viêm mũi, viêm mũi dị ứng, sổ mũi do cảm cúm, cảm lạnh.
  •  Giúp rửa trôi bụi bẩn, dịch nhầy, làm sạch và thông thoáng khoang mũi.
  •  Hỗ trợ làm giảm các triệu chứng viêm mũi dị ứng, viêm xoang mũi cấp và mãn tính.

Khách hàng quan tâm đến sản phẩm liên hệ hotline 19003139 để được tư vấn chi tiết nhất!

Bạn ơi, bài viết hữu ích với bạn chứ? 
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.