THÔNG BÁO THAY ĐỔI LOGO & NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU

Cỡ chữ
Rate this post
Sau hơn 7 năm hình thành và phát triển, Venus đã và đang trở thành một thương hiệu uy tín, quen thuộc với khách hàng trên cả nước Việt Nam. Chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực hợp tác, sản xuất ra những sản phẩm chất lượng cao, hiệu quả tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp.
Bước sang năm 2022, Công ty TNHH đầu tư thương mại Venus chủ trương xây dựng chiến lược quy mô nhằm đáp ứng nhu cầu, mong muốn của quý khách hàng thúc đẩy đà phát triển của công ty. Đặt mục tiêu phát triển theo chiến lược dài hạn và bền vững, chuyên nghiệp hơn, nhất quán hơn, Venus xin thông báo ra mắt logo mới có tên VNS Group. Đây có thể coi như một bước tiến mới, để công ty tập trung hơn nữa cho sứ mệnh, định hướng của mình.
Logo mới sẽ được sử dụng đồng bộ trên các kênh truyền thông (Fanpage, website, Instagram…), hệ thống showroom, biển bảng, bao bì sản phẩm…
Song song với việc thay đổi nhận diện thương hiệu, chúng tôi sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ, sản phẩm để mang lại cho quý khách sự an tâm tuyệt đối cùng với những trải nghiệm tối ưu.
Kính mong Quý Khách hàng sẽ luôn tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong thời gian tới.
P/s: Do việc đồng bộ logo, nhận diện thương hiệu cần diễn ra trong một khoảng thời gian nhất định, nên trong quá trình này, quý khách đặt hàng có thể nhận được sản phẩm có logo Venus cũ hoặc logo VNS mới. Đây là điều hết sức bình thường. Quý khách có thể yên tâm vì đó vẫn là sản phẩm của Venus, quy cách đóng gói cũng như chất lượng không hề thay đổi.
Bạn ơi, bài viết hữu ích với bạn chứ? 
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.