TỔ CHỨC THÀNH CÔNG SỰ KIỆN “HÀNH TRÌNH VNS GROUP” TẠI THANH HÓA

Cỡ chữ
Rate this post

Sau Hải Dương, Hành trình VNS Group đã ghé thăm tỉnh Thanh Hóa và nhận được sự chào đón nhiệt tình với khách hàng thân yêu của xứ Thanh.

Khách hàng rạng rỡ với những đặc quyền chỉ có tại sự kiện

“Hành trình VNS Group” là chương trình tri ân, gặp gỡ khách hàng của VNS Group trên khắp các tỉnh thành của cả nước. Tại mỗi điểm dừng, VNS Group sẽ tổ chức các buổi giao lưu để có thể gần gũi với khách hàng của mình hơn.

Trong chương trình được tổ chức tại Khách sạn Mường Thanh, thành phố Thanh Hóa ngày 31/07/2022, rất đông khách hàng đã tới và tham dự, con số lên đến gần 200 người. Không chỉ là những khách hàng lâu năm của VNS Group mà còn là những vị khách lần đầu biết đến chúng tôi, tất cả đều nhận được sự tiếp đón nồng nhiệt và tận tâm từ đội ngũ VNS Group.

Cụ thể:

100% khách hàng tham dự đều nhận được một phần quà có giá trị lên tới 950.000 đồng là các sản phẩm hot nhất của VNS Group hoặc phiếu giảm giá khi mua hàng.

Tất cả các khách hàng đều có cơ hội bốc thăm trúng thưởng với mã số được Ban tổ chức phát tại phần đầu chương trình. Các chủ nhân của giải thưởng đều lần lượt xuất hiện.

Đặc biệt, đây chính là cơ hội để chị em giao lưu, chia sẻ trực tiếp những cảm nhận khi sử dụng sản phẩm, đóng góp để VNS Group hoàn thiện hơn. Tại sự kiện, rất đông khách hàng đã đến và chia sẻ, nói chuyện cùng Giám đốc Kinh doanh Nguyễn Hằng.

VNS Group sẽ tiếp tục hành trình ở các điểm dừng tiếp theo

Tạm biệt vùng đất xứ Thanh với rất nhiều dấu ấn để lại cho những người thực hiện chương trình, VNS Group sẽ tiếp tục “chuyến xe” của mình, nối dài hơn nữa hành trình đầy ý nghĩa với sứ mệnh: Cầu nối yêu thương, trao đi là còn mãi

Cùng điểm lại những khoảnh khắc đẹp và đáng nhớ trong sự kiện diễn ra sáng 31/7/2022 tại Thanh Hóa nhé!

Bạn ơi, bài viết hữu ích với bạn chứ? 
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.