Tổng kết cuối năm 2021 của công ty TNHH ĐTTM Venus

Cỡ chữ
Rate this post

Hòa chung không khí tạm biệt năm cũ, đón chào năm mới, ngày 22/1/2022, công ty TNHH ĐTTM Venus đã tổ chức lễ tổng kết cuối năm với sự tham gia của toàn thể BLĐ và cán bộ công nhân viên.

Đây cũng là dịp kỷ niệm 7 năm ngày thành lập công ty (22/1/2015 – 22/1/2022). Trụ sở chính công ty ở Hải Phòng, ngoài ra còn 1 chi nhánh văn phòng ở Hà Nội. Do bối cảnh dịch Covid-19 nên buổi lễ tổng kết đã được tổ chức online qua hình thức livestream nhằm đảm bảo an toàn cho tất cả.

Theo đó, BLĐ đã tổng kết lại những thành quả đạt được trong năm vừa qua, về tất cả các lĩnh vực: Kinh doanh, truyền thông thương hiệu, cơ cấu nhân sự, các hoạt động truyền thông nội bộ, hoạt động từ thiện, trách nhiệm với cộng đồng…

Nhìn chung trong bối cảnh 2021 đầy rẫy những khó khăn, Venus đã xuất sắc giữ vững mục tiêu, phát triển mạnh mẽ hơn cả năm 2020 trước đó. Đây là kết quả của những nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn bộ đội ngũ, dưới sự lãnh đạo tài tình, linh hoạt của BLĐ công ty.

Đại diện BLĐ, ông Travis Stewart – Phó TGĐ công ty đã chia sẻ về những định hướng, mục tiêu năm 2022 sắp tới. BLĐ cũng đã tiến hành giải đáp những thắc mắc của đội ngũ CBCNV xoay quanh vấn đề này.

Tiếp đó là hoạt động chúc mừng sinh nhật công ty cùng với những chương trình giao lưu, văn nghệ. Sau buổi lễ tổng kết công ty cũng tiến hành trao quà Tết cho CBCNV.

Chương trình đã mang lại niềm vui và những kỉ niệm không thể quên đối với từng cán bộ công nhân viên. Xin chúc cho Công ty TNHH ĐTTM Venus sẽ đạt được những mục tiêu đề ra trong năm 2022 và ngày càng phát triển hơn nữa.

Bạn ơi, bài viết hữu ích với bạn chứ? 
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.