Ở tuổi tiền mãn kinh, tôi vẫn trẻ khỏe yêu đời mà không sợ suy giảm nội tiết tố

Tiền mãn kinh thường gặp ở phụ nữ trong độ tuổi 45-50
Cỡ chữ
Rate this post

Tiền mãn kinh là giai đoạn mà cơ thể bắt đầu quá trình chuyển đổi đến kỳ mãn kinh, kết thúc tuổi sinh sản của người phụ nữ. lúc này nội tiết tố nữ suy giảm, cơ thể sẽ không xuất hiện chu kỳ rụng trứng, kinh nguyệt sẽ mất đi và không còn khả năng sinh sản nữa. Thời kỳ này thường xảy ra ở độ tuổi 45-50, và có thể kéo dài 2-5 năm tùy từng người.

Tiền mãn kinh thường gặp ở phụ nữ trong độ tuổi 45-50
Tiền mãn kinh thường gặp ở phụ nữ trong độ tuổi 45-50

Cô Hoài, 50 tuổi cũng từng trải qua giai đoạn tiền mãn kinh như thế. Cô chia sẻ rằng thường cảm thấy cơ thể khó chịu, dễ bốc hỏa, tâm trạng tiêu cực. Có những đêm cứ nằm trằn trọc trên giường từ 10h tối đến 4h sáng vẫn không ngủ được. Không chỉ vậy cô Hoài còn thường xuyên bị đau nhức khi tập thể dục, cân nặng thay đổi thất thường và ra mồ hôi trộm. Lúc này cô cũng đoán ra rằng thời kỳ tiền mãn kinh của mình đến rồi. Nhưng dù thế chăng nữa không thể để sức khỏe cứ suy giảm như vậy được.

suy giảm nội tiết nữ

Cô Hoài tuy đã bước sang tuổi năm mươi nhưng vẫn rất nhanh nhạy với các thiết bị điện tử hay mạng xã hội. Cô chủ động tìm hiểu thêm kiến thức, đọc nhiều sách và đi thăm khám sức khỏe. Nhờ vậy mà cô Hoài hiểu ra rằng tất cả những biểu hiện bên ngoài như mệt mỏi, mất ngủ, cáu gắt,… đều chung 1 nguyên nhân là suy giảm nội tiết tố nữ. Khi hoocmon estrogen suy giảm đột ngột ở thời kỳ tiền mãn kinh, cơ thể sẽ có nhiều biến đổi theo chiều hướng không tốt như cô gặp phải. Lúc này chỉ cần bổ sung đủ cho cơ thể lượng nội tiết tố bị mất đi thì dần dần cơ thể sẽ cân bằng trở lại.

suy giảm nội tiết nữ

Hiểu được vấn đề của mình và tham khảo thêm ý kiến của bác sĩ, cô Hoài quyết định sẽ lựa chọn thực phẩm chức năng để bổ sung nội tiết tố cần thiết. Cô cũng đồng thời điều chỉnh chế độ ăn uống và luyện tập cho phù hợp với cơ thể hơn. Thế nhưng khi đi tìm hiểu để lựa chọn 1 loại nội tiết tố phù hợp thì cô Hoài bị hoa mắt bởi có quá là nhiều thực phẩm bổ sung nội tiết tố khác nhau trên thị trường. Cô mạnh dạn đặt thử 3 loại của 3 nhãn hiệu khác nhau về sử dụng. Nhưng rất buồn là chẳng loại nào thần thánh được như quảng cáo. Các triệu chứng có giảm đôi chút nhưng không thật sự đạt được hiệu quả như kỳ vọng.

Tình cờ cô Hoài bắt gặp live stream của chị Nguyễn Hằng chia sẻ về sản phẩm Ngọc Mỹ Nữ rất đúng với nhu cầu của cô lúc đó. Cô xem live rất nhiều lần để xem sản phẩm có được như quảng cáo hay không. Lần nào live cũng có rất nhiều khách hàng cũ vào chia sẻ và cảm ơn Hằng vì sản phẩm dùng quá tốt. Họ đã sử dụng đạt hiệu quả và mua lại rất nhiều lần rồi. Lúc này cô mới thêm tin tưởng và đặt thử 1 liệu trình sử dụng xem sao. Và kết quả thì quá là tuyệt vời, từ lúc dùng ngọc mỹ nữ cô Hoài không còn bị mất ngủ nữa. Sau 1 tháng sử dụng thì các triệu chứng mệt mỏi, khó chịu, hay bốc hỏa của cô đã hoàn toàn biến mất đúng như quảng cáo.

suy giảm nội tiết nữ“Con cái và chồng thấy cô khỏe ra cũng vui lây, cứ động viên đồ tốt thì mẹ cứ mua mà dùng chứ không cần tiếc tiền. Dùng đều đặn da mình còn mịn hơn trước và hồng hào hơn nên mấy bà hàng xóm cứ hỏi xem bí quyết là gì. Mình bảo có bí quyết gì đâu, các bà thích khỏe thích đẹp thì cứ mua mấy lọ ngọc mỹ nữ giống tôi này. Dùng rồi chẳng mấy mà thành mỹ nữ” – Cô Hoài rất cởi mở và đã chia sẻ như vậy khi Venus muốn xin cô cho cảm nhận về sản phẩm đấy. Nếu bạn cũng gặp phải những vấn đề như vậy, đừng ngần ngại mà sử dụng ngọc mỹ nữ của Venus nhé.

Bạn ơi, bài viết hữu ích với bạn chứ? 
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.