Venus gửi lời chúc mừng tới nữ CBNV nhân ngày quốc tế phụ nữ 8/3

Cỡ chữ
Rate this post

Nhân dịp ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Venus đã gửi thư chúc mừng đến toàn bộ các nữ cán bộ công nhân viên trong công ty – một nửa tươi đẹp của thế giới.

Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 hàng năm đã trở thành ngày để tôn vinh các bà, các mẹ, các chị, các em gái – những người phụ nữ quan trọng trong cuộc sống của chúng ta. Không ai có thể phủ nhận những hy sinh, đóng góp lớn lao của những người phụ nữ: Trong kháng chiến đấu tranh, họ là những Bà mẹ Việt Nam anh hùng, những nữ thanh niên xung phong kiên cường, bất khuất; Trong thời bình, họ là những nữ doanh nhân thành đạt, những nữ nhân viên, công nhân chăm chỉ; Trong gia đình, họ là những người mẹ, người vợ đảm đang.
Nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, thay mặt cho Ban lãnh đạo, các đồng nghiệp nam trong công ty, Giám đốc Lê Minh Khoa và Hằng Nguyễn đã  gửi tới các CBCNV nữ trong toàn Công ty tình cảm thân thương quý trọng, những món quà, những bó hoa tươi thắm cùng lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Chúc chị em luôn luôn mạnh khoẻ, nhiều niềm vui, tràn đầy hạnh phúc và thành công trong công việc.
Ban lãnh đạo Công ty ghi nhận và đánh giá cao tinh thần làm việc hăng say, nỗ lực phấn đấu không ngừng và những đóng góp quan trọng của chị em cho sự phát triển của Công ty trong thời gian vừa qua. Rất mong toàn thể CBCNV công ty sẽ đồng tâm, hiệp lực thực hiện sứ mệnh chung, đưa Venus không ngừng vươn lên và ngày càng khẳng định được vị thế lớn mạnh.
Một lần nữa, cùng nhìn ngắm ngày lễ 8/3 tươi đẹp rực rỡ của các chị em Venus nhé!
Bạn ơi, bài viết hữu ích với bạn chứ? 
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.