VENUS HƯỚNG VỀ MIỀN NAM THÂN YÊU – PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19

Cỡ chữ

Dịch bệnh lại một lần nữa bùng phát ở miền Nam và nhiều tỉnh miền Bắc. Đứng trước “cơn bão đại dịch” này, tinh thần tương thân – tương ái chính là sức mạnh to lớn giúp đồng bào cả nước vượt qua giai đoạn khó khăn trong cuộc chiến chống COVID-19 này.  

Trong đợt kêu gọi trước đó vào tháng 6/2021, Venus đã phát động chương trình chung tay cùng Bắc Giang đẩy lùi dịch Covid-19 với tổng số tiền là: 41.360.000 VNĐ nhằm tiếp sức cho các y, bác sĩ, nhân viên y tế tại Trung tâm kiểm soát dịch bệnh tại Bắc Giang. Chính tấm lòng tương thân – tương ái đó của các Venusers đã đóng góp một phần sức mạnh trong cuộc chiến đẩy lùi Covid-19.

Để tiếp nối tinh thần đó, Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Venus tiếp tục chia sẻ, giúp đỡ đồng bào tại Thành phố Hồ Chí Minh với số tiền quyên góp: 40.000.000 VNĐ được trích từ Quỹ Công ty. Venus rất mong với số tiền quyên góp này có thể trở thành một phần sức mạnh, tiếp sức cho Thành phố mang tên Bác có thể nhanh chóng “khỏi bệnh”. Toàn bộ số tiền sẽ sử dụng để mua các trang thiết bị vật tư y tế cần thiết cung cấp cho bệnh viện tuyến đầu hoặc bệnh viện dã chiến tại TP HCM.

 Các Venuser nếu có mong muốn chung tay đóng góp một phần sức mạnh gửi tới Thành phố Mang tên Bác, có thể lựa chọn hình thức:

– Đóng góp tiền mặt tại Phòng Kế toán

– Đóng góp qua chuyển khoản theo

Số tài khoản: 1020263199

Tên chủ tài khoản: LE THI HUONG

Tên ngân hàng: Vietcombank Hải phòng

Nội dung: UHHCM <Họ tên>

Thời gian: trước 17h ngày 10/8/2021

 Venus tin rằng chỉ cần chúng ta đồng lòng thì mọi khó khăn trước mắt đều có thể giải quyết !!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.