VENUS TEAMBUILDING – TRĂM TRÁI TIM CÙNG NHỊP ĐẬP

Cỡ chữ
Rate this post

Vừa qua, tập thể cán bộ nhân viên Công ty TNHH ĐTTM Venus đã có những giây phút thư giãn, thăng hoa và thể hiện tinh thần đoàn kết trong chương trình teambuilding – Nhịp đập Venus

 

Ban Giám đốc Công ty cùng các khách mời nâng ly khai tiệc chương trình “Nhịp đập Venus”

Năm 2021 đánh dấu chặng đường thứ 8 của Venus trên hành trình vì sức khỏe và sắc đẹp người Việt. Mặc dù là một năm đầy khó khăn và thách thức khi cùng với cả nước, Venus trải qua 3 làn sóng dịch bệnh Covid-19, ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống, sức khỏe và buộc chúng ta phải thích nghi với nhịp sống “bình thường mới”.

Tuy nhiên, với sự lèo lái, dẫn dắt của Ban lãnh đạo, kiên định trong mục tiêu kinh doanh, linh hoạt trong những tình huống mới, Venus vẫn luôn giữ được đà tăng trưởng, không ngừng phát triển và lớn mạnh. Năm 2021 cũng là dấu mốc quan trọng của Venus khi công ty chính thức đưa vào hoạt động chi nhánh tại Hà Nội & thúc đẩy triển khai dự án xây dựng nhà máy sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe đạt chuẩn GMP tại Hải Phòng. Chương trình team building “Nhịp đập Venus” vừa qua vừa là thời gian để nhân sự công ty giao lưu, gắn kết, vừa là nguồn động viên, khích lệ của Ban Giám đốc tới toàn thể cán bộ nhân viên của công ty.

Ban Giám đốc cùng các Venusers đều vô cùng mong đợi chương trình team building “Nhịp đập Venus”

Chương trình team building diễn ra trong 2 ngày tại quần thể nghỉ dưỡng Legacy Yên Tử – MGallery. Tại đây, Ban Giám đốc cũng như toàn thể nhân viên được hòa mình vào thiên nhiên, có những giây phút nghỉ ngơi, gác lại mọi stress, lo toan công việc để chơi hết mình, tham gia các hoạt động đầy phấn khích. 

Đêm gala dinner “Nhịp đập Venus” được diễn ra với vô vàn cung bậc cảm xúc: từ hồ hởi khi lần đầu được giao lưu gặp gỡ với những đồng nghiệp trước gì chỉ biết qua màn hình máy tính, đến hồi hộp, vỡ òa trong các phần thi, đặc biệt là cuộc thi Miss Venus diễn ra giữa các phòng ban, cuối cùng là sự lắng đọng, bung tỏa hết mình trong màn lửa trại & nhảy sạp mang đậm không gian dân tộc.

CEO Lê Minh Khoa cùng khách mời trao giải thưởng cho Hoa khôi Miss Venus

Ngày thứ hai của chương trình team building được bắt đầu bởi hoạt động yoga sớm mai hòa mình cùng thiên nhiên. Sau đó, các thành viên chính thức tham gia vào chuỗi hoạt động “gay cấn” của team building. Các đội chơi với những thế mạnh riêng nhưng đều có chung đặc điểm là: đoàn kết, hết mình và thể hiện tinh thần đội nhóm vững mạnh. Chính những điều đó đã tạo nên phút giây vui vẻ, những tràng cười sảng khoái dù cho vừa phải dùng hết sức lực của mình, sự khéo léo hay phối hợp nhịp nhàng cho các phần chơi như cưỡi ngựa, bảng may mắn hay xếp gỗ,…

Tuy chỉ diễn ra trong hai ngày ngắn ngủi nhưng toàn bộ nhân viên Venus như được tiếp thêm 100% năng lượng, sẵn sàng cho những mục tiêu tiếp theo trong giai đoạn sắp tới.


Cùng điểm lại một số hình ảnh ấn tượng trong 2 ngày diễn ra team building “Nhịp đập Venus” tại đây nhé!

 

Bạn ơi, bài viết hữu ích với bạn chứ? 
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.