Venus – Thương hiệu Việt mang tới các sản phẩm chăm sóc sức khỏe an toàn từ thiên nhiên

Cỡ chữ
Rate this post

VTV.vn – Sử dụng các thực phẩm chức năng kém chất lượng gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe. Vậy yếu tố nào giúp các bạn lựa chọn và tin tưởng vào một thương hiệu uy tín?

Theo Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam, đến nay cả nước đã có khoảng 10.930 sản phẩm đang lưu hành và có hơn 90% nhà thuốc kinh doanh TPCN. Tuy nhiên, khó có thể thống kê con số sản phẩm kém chất lượng bị phát hiện và xử lý hàng năm, liên quan đến vấn đề làm giả hoặc không rõ nguồn gốc. Sử dụng các thực phẩm chức năng kém chất lượng khiến người dùng hoang mang và nguy hiểm hơn là có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

1. Lựa chọn thương hiệu được cấp phép với những sản phẩm độc quyền

Khác với các thương hiệu chỉ nhập khẩu hoặc các sản phẩm handmade không đủ giấy phép, Công ty TNHH Đầu tư thương mại Venus là đơn vị phân phối những những sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất độc quyền, mang thương hiệu riêng, được đăng ký nhãn hiệu và đều được pháp luật bảo hộ trên thị trường. 100% sản phẩm mang thương hiệu Venus có giấy phép công bố được cơ quan quản lý nhà nước cấp. Khi có xảy ra tranh chấp về thương hiệu, những sản phẩm đã được Venus đăng ký luôn được bảo vệ và khẳng định quyền sở hữu.

Trước một thị trường sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp đa dạng, người tiêu dùng nên ưu tiên lựa chọn những sản phẩm được cấp phép hoạt động với thông tin, xuất xứ rõ ràng (địa chỉ, số điện thoại, mã số thuế…), đồng thời tham khảo thêm các đánh giá của cơ quan kiểm tra, hay thông tin về công ty trên những tờ báo uy tín.

Trở thành khách hàng của Venus – thương hiệu khẳng định vị thế bằng các sản phẩm độc quyền – bạn đặt niềm tin đúng nơi và giao sức khỏe đúng chỗ.

2. Venus – Thương hiệu lâu năm xây dựng trên niềm tin của khách hàng

Trải qua gần 10 năm hình thành và phát triển, hiện nay các sản phẩm của Venus được phân bố rộng khắp trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Những lời khen ngợi, phản hồi cũng như những kết quả tích cực sau khi sử dụng sản phẩm chính là thành công lớn nhất mà Venus có được. Hàng ngàn phản hồi tốt về sản phẩm mỗi ngày chính là những niềm vui, niềm tự hào và kết quả của nỗ lực mà thương hiệu có được trong suốt thời gian qua. Xây dựng thương hiệu từ những giá trị thực, đó là con đường lâu dài mà Venus định hướng và tiếp tục phát triển.

Venus - Thương hiệu Việt mang tới các sản phẩm chăm sóc sức khỏe an toàn từ thiên nhiên - Ảnh 1.

TPBVSK Ngọc Mỹ Nữ Plus – sản phẩm hỗ trợ cải thiện các triệu chứng do suy giảm nội tiết tố ở nữ giới từ Venus là một trong các sản phẩm được khách hàng rất ưa chuộng.

3. Venus với định hướng xây dựng nhà máy riêng đạt tiêu chuẩn GMP

Để khẳng định vị thế của mình trong thị trường, Venus không ngừng tăng cường đầu tư nghiên cứu, cải tiến và đưa ra thị trường những sản phẩm mang tính độc nhất. Sự phát triển của Venus sẽ song hành cùng sự ra mắt của những sản phẩm chất lượng, giải quyết được những vấn đề nhức nhối mà khách đang phải đối mặt từng ngày. Với xu hướng sử dụng thảo mộc trong việc chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, Venus luôn cam kết sử dụng nguồn nguyên liệu tốt cùng quy trình sản xuất hiện đại nhất để mang những sản phẩm chất lượng đến tay người tiêu dùng.

Venus - Thương hiệu Việt mang tới các sản phẩm chăm sóc sức khỏe an toàn từ thiên nhiên - Ảnh 2.

                                           Đại diện Ban giám đốc Công ty TNHH ĐTTM Venus ký hợp tác thuê quyền sử dụng đất KCN Nam Cầu Kiền.

Trong năm 2021, Venus bắt đầu tiến hành xây dựng nhà máy riêng đạt tiêu chuẩn ISO, GMP – các tiêu chuẩn cao nhất trong các nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng. Khu nhà máy tương lai của Venus có diện tích 6.479m2, tọa lạc tại khu Công nghiệp Nam Cầu Kiền, huyện Thủy Nguyên, TP Hải Phòng. Như vậy, từ vai trò là đối tác với các nhà máy lớn, hiện tại Venus đã vươn mình phát triển để có thể tự sản xuất các mặt hàng thực phẩm bảo vệ sức khỏe với chất lượng tốt nhất.

Venus - Thương hiệu Việt mang tới các sản phẩm chăm sóc sức khỏe an toàn từ thiên nhiên - Ảnh 3.

                                                                         Venus vinh dự nhận giải thưởng Top 20 Thương hiệu Vàng Việt Nam 2021.

Với khát vọng vươn cao, vươn xa, hướng đến trở thành một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất, phân phối các thực phẩm bảo vệ sức khỏe trong nước, Venus đang từng bước chuyên nghiệp hóa, đầu tư lớn nhằm mang đến các sản phẩm chất lượng. Bên cạnh đó, trong năm 2021, Venus vinh dự nhận giải thưởng Top 20 Thương hiệu Vàng Việt Nam 2021 do Viện Kinh tế Văn hóa, Trung tâm bảo vệ người tiêu dùng trao tặng.

Để mua được những sản phẩm chính hãng, người tiêu dùng có thể dễ dàng liên hệ theo thông tin dưới đây:

Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Venus

Hotline: 19003139

Địa chỉ: Số 38D – ngõ 24 – Đại học Dân lập Hải Phòng

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh!

Nguồn: Theo vtv.vn

Bạn ơi, bài viết hữu ích với bạn chứ? 
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.