Venus vinh dự nhận giải thưởng top 10 thương hiệu được tin dùng nhất Việt Nam năm 2021

Cỡ chữ
Rate this post

Chiều ngày 13/11/2021 vừa qua đã diễn ra buổi lễ biểu dương doanh nghiệp, doanh nhân, tri thức tiêu biểu 2021 do Liên Hiệp các hội UNESCO Việt Nam và Trung tâm phát triển Doanh nghiệp và Thương hiệu tổ chức.

Chương trình nhằm mục đích đánh giá và ghi nhận, tôn vinh cũng như cổ vũ các đơn vị, cá nhân đã có những thành tích tiêu biểu xuất sắc, vừa chống dịch vừa phát triển kinh tế hiệu quả, có tầm nhìn, tư duy đổi mới sáng tạo, dám nghĩ dám làm, tích cực hội nhập kinh tế quốc tế, tạo công ăn việc làm ổn định cho người lao động, góp phần không nhỏ vào việc đảm bảo an ninh xã hội.

Tại buổi lễ có sự góp mặt của Ông Đặng Hoàng Giang – Thứ trưởng Bộ Ngoại Giao, Ông Cao Sỹ Kiêm – Chủ tịch Hội đồng Khoa học Trung tâm phát triển Doanh nghiệp và Thương hiệu, các lãnh đạo bộ/ ban ngành khác cùng đông đảo anh hùng lao động, giáo sư, tiến sĩ, chủ doanh nghiệp lớn nhỏ trong nước…

Công ty TNHH ĐTTM Venus đã vinh dự nhận giải thưởng Top 10 Thương Hiệu Được Tin Dùng Nhất Việt Nam nhờ những nỗ lực không ngừng nghỉ trong việc đóng góp và phát triển các dòng sản phẩm bảo vệ sức khoẻ, mỹ phẩm cao cấp. Qua đó mang tới những giải pháp chất lượng cao, uy tín đảm bảo với khách hàng.

Liên tục trong suốt những năm vừa qua, Venus đã được bình chọn và đón nhận các danh hiệu khác như: Top 10 sản phẩm – dịch vụ tốt nhất vì người tiêu dùng năm 2016 do hội Liên hiệp khoa học phát triển doanh nghiệp Việt Nam trao tặng; Top sản phẩm – dịch vụ làm đẹp chất lượng vàng năm 2016 của Hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu thành phố Hà Nội, Top 20 Thương hiệu Vàng Việt Nam 2021 do Viện Kinh tế Văn hóa, Trung tâm bảo vệ người tiêu dùng trao tặng.

Trong tương lai, Venus sẽ nâng cao tinh thần, nỗ lực hơn nữa để mang đến những sản phẩm chất lượng nhất, hiệu quả nhất; góp hết sức mình trong công cuộc phục hồi, phát triển kinh tế xã hội, tiếp tục viết nên trang sử vẻ vang của doanh nhân Việt Nam.

Bạn ơi, bài viết hữu ích với bạn chứ? 
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.