VNS GROUP CHÍNH THỨC LÀ THÀNH VIÊN HIỆP HỘI THỰC PHẨM CHỨC NĂNG VIỆT NAM

Cỡ chữ

Tháng 4/2023, sau gần 1 thập kỷ xây dựng và phát triển, VNS Group tự hào đã đủ điều kiện và chính thức trở thành thành viên hiệp hội thực phẩm chức năng Việt Nam.

Thành lập từ năm 2018, tới nay, VNS Group đã và đang đem đến những dòng sản phẩm chất lượng, an toàn với giá thành phù hợp với người Việt Nam theo hai nhóm sản phẩm chính là mỹ phẩm và thực phẩm bảo vệ sức khỏe (hay thực phẩm chức năng).

Các sản phẩm của VNS Group đều được sản xuất dựa trên các tiêu chí:
✔️ Công thức tối ưu nhất, phù hợp với người Việt Nam
✔️ Nguồn nguyên liệu đạt chuẩn, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Ưu tiên thành phần chất lượng đem đến hiệu quả tốt nhất
✔️ Sản xuất tại nhà máy có dây chuyền hiện đại, công nghệ tiên tiến đạt đầy đủ các tiêu chuẩn như GMP, cGMP, ISO
✔️ Đặc biệt, 100% sản phẩm của VNS Group đều có đầy đủ giấy công bố được cấp bởi Cục An toàn thực phẩm hoặc Sở Y tế sở tại.

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ đó, VNS Group chính thức là thành viên của Hiệp Hội Thực phẩm chức năng Việt Nam. Đây là tổ chức xã hội nghề nghiệp được hình thành để thực hiện các hoạt động được pháp luật, điều lệ ghi nhận liên quan đến thực phẩm chức năng. Sự ra đời của tổ chức này là rất cần thiết để đảm bảo cho sự phát triển và hỗ trợ nhà nước trong lĩnh vực về thực phẩm chức năng.

Đây được xem là thành quả sau hành trình gần một thập kỷ nỗ lực, là sự ghi nhận về chất lượng sản phẩm và các quy chuẩn khắt khe của Hiệp hội TPCN Việt Nam đối với VNS Group, cũng là bước đà vững chắc để VNS Group tự tin vươn ra biển lớn.

Tham gia vào hiệp hôi, VNS Group sẽ có các cơ hội kết nối các doanh nghiệp, tổ chức hoạt động sản xuất, kinh doanh, nghiên cứu khoa học, ứng dụng, chuyển giao công nghệ trong lĩnh vực thực phẩm chức năng và các lĩnh vực liên quan nhằm hợp tác hỗ trợ, cùng nhau phát triển. Ngoài ra, đây cũng là cơ hội tiếp cận những công thức sản phẩm tốt nhất để ngày một nâng cao chất lượng sản phẩm đưa đến tay người tiêu dùng, hướng dẫn người tiêu dùng sử dụng các sản phẩm thực phẩm chức năng đúng đắn, khoa học.

Đồng thời, VNS Group cũng sẽ được hỗ trợ tiếp cận với những chính sách mới về ngành thực phẩm chức năng, chung sức xây dựng lĩnh vực thực phẩm chức năng thành một lĩnh vực mạnh, đóng góp tích cực vào sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe nhân dân.

Xin chân thành cảm ơn sự tin yêu sử dụng của quý khách hàng và đối tác trên hành trình trở thành doanh nghiệp tiên phong vì sức khỏe & sắc đẹp người Việt của VNS Group!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.