VNS GROUP MỪNG HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC VỚI MEDISTAR – NHÀ MÁY TIÊU CHUẨN ISO 22000 & GMP

Cỡ chữ

Tháng 11/ 2022, VNS Group đã ký kết thành công hợp đồng hợp tác chiến lược với công ty TNHH Medistar Việt Nam – đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn công thức, sản xuất thực phẩm chức năng (TPCN) tại Việt Nam. 

Với sứ mệnh không ngừng cải tiến để mang tới những sản phẩm với chất lượng vượt trội, VNS Group luôn tìm kiếm các đơn vị đối tác có đủ điều kiện về công nghệ – tiêu chuẩn để đồng hành. Chúng tôi kỳ vọng tạo ra những sản phẩm chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp tốt nhất, được sản xuất theo một quy trình khắt khe, cẩn thận. VNS Group muốn ứng dụng những công nghệ hiện đại nhất hiện nay, sử dụng nguồn nguyên liệu đảm bảo uy tín, hợp tác với các đơn vị đủ Tâm và Tầm, để từng bước cải thiện sản phẩm, nâng cao tiêu chuẩn từ tốt đến tốt nhất. 

Trải qua rất nhiều thời gian nghiên cứu, thử nghiệm, VNS Group quyết định đồng hành cùng MEDISTAR – đơn vị tư vấn công thức, sản xuất thực phẩm chức năng (TPCN) có nhà máy tiêu chuẩn ISO 22000 và GMP do Cục ATTP – Bộ Y tế cấp. Đây là đơn vị sản xuất thực phẩm chức năng & mỹ phẩm uy tín, được thành lập từ năm 2011. Trải qua 11 năm phát triển và trưởng thành, MEDISTAR VIỆT NAM đã xây dựng được một đội ngũ nhân sự vững mạnh gần 300 cán bộ công nhân viên, 2 nhà máy tọa lạc tại KCN Quang Minh – Mê Linh – Hà Nội với trang thiết bị hiện đại, dây chuyền sản xuất khép kín được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, Nhật, Hàn Quốc… đáp ứng đẩy đủ các tiêu chuẩn của khu vực và thế giới. 

Đồng hành cùng MEDISTAR, VNS Group sẽ trực tiếp tham gia thử nghiệm cùng với chuyên gia đầu ngành để nghiên cứu đưa ra những công thức – những sản phẩm chất lượng nhất dành cho khách hàng.  Toàn bộ sản phẩm đều được sản xuất trong nhà máy hiện đại, dây chuyền sản xuất liên hoàn, khép kín, được chuyên môn hóa tối đa. Đội ngũ nhân sự của Medistar có trình độ cao gồm 15% thạc sĩ ngành dược, 50% dược sĩ, cao đẳng dược, còn lại là dược sĩ trung cấp. Hiện nay Medistar sở hữu hai nhà máy sản xuất dạng viên nang cứng, viên nang mềm, cốm, siro có diện tích hơn 1 hecta tọa lạc tại KCN Quang Minh – Mê Linh – Hà Nội đạt tiêu chuẩn ISO 22000, GMP do Cục ATTP – Bộ y tế cấp. Để đạt được tiêu chuẩn này, Medistar Việt Nam đã chứng minh được năng lực trong sản xuất thực phẩm chức năng và mỹ phẩm chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế. Đây cũng là cơ sở để VNS Group tin tưởng và quyết định hợp tác.

Sự kiện Hợp tác chiến lược của VNS Group với Công ty TNHH MEDISTAR lần này là dấu ấn khẳng định quan điểm của VNS Group trong hành trình mang sản phẩm chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp đến với khách hàng: chúng tôi luôn phấn đấu nâng cao tiêu chuẩn – lựa chọn những điều kiện tốt nhất để mang tới sản phẩm chất lượng nhất cho khách hàng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.