VNS GROUP TIẾP BƯỚC NHỮNG ƯỚC MƠ TẠI NHÀ TÌNH THƯƠNG HƯƠNG LA – BẮC NINH

Cỡ chữ

Chuyến xe “Hành trình VNS Group cầu nối yêu thương – trao đi là còn mãi” tiếp tục lăn bánh đến Bắc Ninh.

Nhà tình thương Hương La (xã Tân Lãng, huyện Lương Tài) do Hội dòng Đức Mẹ Hiệp Nhất Bắc Ninh thành lập cách đây đã gần 20 năm. Nơi đây là mái ấm của 40 mảnh đời bất hạnh với những câu chuyện, những hoàn cảnh không giống nhau. Cơ sở vật chất và kinh phí hoạt động tại đây chủ yếu có được thông qua sự tài trợ từ các tấm lòng hảo tâm. Ngôi nhà chung mang tên Nhà tình thương Hương La luôn có những “người mẹ” là các nữ tu tần tảo lo cho các con từng miếng ăn, giấc ngủ, xem các con không khác gì khúc ruột của mình. Sớm tối, những đứa trẻ ở đây được cưu mang, đùm bọc bởi những “người mẹ” tuy không mang nặng đẻ đau nhưng công chăm sóc, nuôi dạy thì không gì sánh bằng.

Các hoạt động tình nguyện tại Nhà tình thương Hương La – đôi khi chẳng phải là những món quà cao siêu, mà đơn giản chỉ là một chút lương thực, thực phẩm hoặc cùng nấu, cùng ăn, cùng chơi, trò chuyện với các em. Hay đơn giản là một buổi văn nghệ giao lưu, nhưng lại là món quà vô giá về tinh thần và là sự động viên, khích lệ giúp các em thêm yêu cuộc sống hơn.

Sáng 13/11/2022, Ông Lê Minh Khoa (Tổng giám đốc VNS Group) cùng Bà Nguyễn Hằng (Phó tổng giám đốc VNS Group), đã có mặt tại Nhà tình thương Hương La – nơi đây là mái ấm của hơn 40 mảnh đời bất hạnh với những câu chuyện, những hoàn cảnh không giống nhau để trao những món quà ý nghĩa và tổ chức buổi liên hoan nho nhỏ cho các em. Nơi đây luôn có những “người mẹ” là các nữ tu tần tảo lo cho các con từng miếng ăn, giấc ngủ, xem các con không khác gì khúc ruột của mình. VNS GROUP cảm nhận được tình yêu thương từ tận đáy lòng và muốn lan toả giá trị nhân văn đến tất cả mọi người.

Năm mới đã cận kề, mong rằng Tết này, những đứa trẻ nơi đây sẽ ấm lòng hơn, được đón nhận nhiều hơn nữa sự quan tâm, chia sẻ, giúp đỡ của các nhà hảo tâm để tiếp thêm niềm tin yêu cuộc sống và sớm hoà nhập với cộng đồng. Chắc chắn trong tương lai, VNS Group sẽ tiếp tục triển khai các hoạt động thiện nguyện ý nghĩa trên khắp các tỉnh thành của cả nước, rất mong nhận được sự ủng hộ của quý khách hàng!

Mọi người cùng theo dõi câu chuyện tại đây nhé: https://www.youtube.com/watch?v=MKXmhqCns28&t=2s

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.