VNS GROUP tự hào tham dự Hội Nghị Quốc Gia CorporateConnections™ Vietnam 2023

Cỡ chữ

Hội Nghị Quốc Gia CorporateConnections™ Vietnam 2023 vừa kết thúc tốt đẹp với sự tham gia của rất nhiều khách mời và thành viên trong nước cũng như quốc tế.

CorporateConnections™ Vietnam National Convention, một sự kiện lớn nhất của CC Vietnam dành cho các Thành viên CC và Khách mời đến từ các doanh nghiệp có doanh thu từ 5 triệu USD/ năm. Sự kiện đặc biệt này thu hút sự tham gia của nhiều doanh nhân, lãnh đạo doanh nghiệp vừa và lớn, các chuyên gia hàng đầu trong nước và nước ngoài. Trong đó có sự góp mặt của ông Hồ Quang Minh – Chủ tịch CC Việt Nam và BNI Việt Nam.

Anh Lê Minh Khoa – TGD và chị Nguyễn Hằng – PTGD VNS Group cũng vinh dự là thành viên tham dự tại buổi gặp gỡ ý nghĩa này.  Là người đưa CorporateConnections (CC) về Việt Nam, ông Hồ Quang Minh – Chủ tịch CC Việt Nam và BNI Việt Nam cho biết: “Sau 13 năm đưa BNI về Việt Nam, giúp cho gần 10.000 chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam kết nối kinh doanh thành công trong nước và 79 quốc gia trên thế giới, tôi đã trăn trở và ấp ủ tìm kiếm nền tảng để đưa các doanh nghiệp vừa và lớn Việt Nam vươn ra toàn cầu. Sau nhiều năm nghiên cứu và tìm hiểu thì tôi đã tìm được CC, một nền tảng kết nối kinh doanh toàn cầu dành cho các nhà lãnh đạo và giám đốc điều hành doanh nghiệp vừa và lớn trên toàn cầu. Hơn nữa, CC phát triển dựa trên sự kế thừa của BNI – tổ chức kết nối thương mại lớn nhất và thành công nhất trên thế giới. Vì thế, tôi đã quyết định đưa CC về Việt Nam để giúp các doanh nghiệp vừa và lớn tại Việt Nam có thể kết nối kinh doanh toàn cầu và có những trải nghiệm tuyệt vời, kiến tạo thịnh vượng cho bản thân gia đình và xã hội”.

CorporateConnections™ Vietnam National Convention là sự kiện thường niên mang đến nhiều hoạt động hấp dẫn:
– Các diễn giả hàng đầu chia sẻ kiến thức sâu sắc và kinh nghiệm của mình trong các lĩnh vực quản lý, lãnh đạo, marketing và tài chính;
– Những cập nhật mới nhất về cơ hội kinh doanh trong thời đại số hóa;
– Chương trình thảo luận và kết nối cơ hội hợp tác quan trọng…

CorporateConnections™ Vietnam National Convention không chỉ là nơi để các thành viên được trao đổi kiến thức, chia sẻ kinh nghiệm mà còn để tìm kiếm đối tác tiềm năng. Ban lãnh đạo tin rằng đây là nơi kiến tạo cơ hội phát triển cũng như sự thay đổi có ý nghĩa cho VNS Group trong tương lai.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.