Khoảnh khắc đáng nhớ trong chương trình “Gấp ngàn trái tim, sẻ chia triệu nụ cười”

Cỡ chữ
Rate this post

Chiều ngày 19/10/2022, Ông Lê Minh Khoa (Tổng giám đốc VNS Group) cùng Bà Nguyễn Hằng (Phó tổng giám VNS Group) đã đại diện cho Cộng Đồng đã đồng hành cùng chương trình “Gấp ngàn trái tim – Sẻ chia triệu nụ cười” trao tặng tóc giả cho bệnh nhân ung thư tại Bệnh viện K3 Tân Triều.

Những ngày giữa tháng 10, thời tiết dần trở lạnh, với những cơn gió buốt và mưa lất phất bay. Không chỉ có những mảnh đời phải vật lộn mưu sinh, mà còn có những mảnh đời phải vật lộn với nỗi đau từ căn bệnh ung thư. 

Mái tóc yêu thích dần dần biến mất. Những lần xạ trị mệt mỏi và đau đớn. Đến Viện K3 Tân Triều trong một chiều lành lạnh, những người lãnh đạo của VNS Group càng thêm vững tin vào chương trình thiện nguyện lần này. 

Chỉ sau hơn 10 ngày phát động, gây quỹ, vận động các cá nhân, tổ chức tham gia thắp sáng “ngọn nến” của tình yêu thương, VNS Group đã nhận được: 

  • Hơn 2.500 hình ảnh trái tim được gửi về, là sự cổ vũ tuyệt vời nhất để VNS thực hiện thật tốt sứ mệnh “sẻ chia triệu nụ cười”.
  • Sự quan tâm của nhiều người nổi tiếng, đóng góp cả về vật chất và tinh thần.
  • Những bài đăng kèm hashtag, thông điệp gửi tặng bệnh nhân ung thư
  • Những mái tóc dành tặng bệnh nhân ung thư được làm tỉ mỉ, kỳ công. 

Đại diện VNS Group và cũng là những người đứng ra tổ chức Chương trình thiện nguyện “Gấp ngàn trái tim – Sẻ chia triệu nụ cười” – giúp bệnh nhân ung thư có mái tóc mới, đã mang tất cả tình yêu tuyệt vời ấy đến với Viện K3 Tân Triều. 

Nhìn những ánh mắt mong chờ mái tóc mới, đại diện VNS Group hiểu rằng, trong trái tim mỗi người đều có một ngọn nến đang chờ được thắp sáng. Sự lạnh giá, nỗi đớn đau sẽ tan dần trong ánh nến lung linh nếu chúng ta chung tay góp vào hơi ấm. 

Đồng hành cùng VNS Group ngày hôm nay còn có những bạn cắt tóc chuyên nghiệp. “Gấp ngàn trái tim – Sẻ chia triệu nụ cười” không chỉ mang đến những mái tóc đẹp mà còn điều chỉnh, tư vấn cho các bà, các mẹ kiểu dáng phù hợp nhất và dễ chăm sóc nhất.

Chương trình thiện nguyện “Gấp ngàn trái tim – Sẻ chia triệu nụ cười” đồng thời là một lời nhắn gửi ý nghĩa cho ngày 20/10 của năm nay. Mong rằng 50 người phụ nữ không may mắc phải căn bệnh ung thư tai quái, có thể mang theo mái tóc mới, sống quãng đời rực rỡ, thêm niềm vui, bớt đớn đau. 

Hãy cùng VNS Group gửi lời chúc đến các bệnh nhân: Tự tin nở nụ cười thật rạng rỡ và mạnh mẽ vượt qua những khó khăn bệnh tật.

VNS Group cảm ơn sự đồng hành từ khách hàng cũng như biết ơn tinh thần lan tỏa tình yêu thương từ mọi “ngọn nến” trên đất nước hình chữ S! Cùng ngắm nhìn những hình ảnh tuyệt vời trong hoạt động ý nghĩa này nhé!

 

 

Bạn ơi, bài viết hữu ích với bạn chứ? 
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.