Zing.vn – CEO Hằng Nguyễn chia sẻ hành trình phát triển thương hiệu Venus

Cỡ chữ
Rate this post

Dưới sự điều hành của CEO Hằng Nguyễn, Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Venus – đơn vị chuyên cung cấp thiết bị làm đẹp – ngày càng phát triển.

Thành lập ngày 22/1/2015 tại Hải Phòng, Venus chuyên phân phối các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp, phục vụ nhu cầu của khách hàng nhiều độ tuổi. Công ty do CEO Nguyễn Thị Hằng sáng lập và điều hành.

Venus anh 1

Venus tập trung phân phối các sản phẩm chăm sóc sức khỏe; kinh doanh, nhập khẩu, phân phối mỹ phẩm, máy thẩm mỹ công nghệ cao.

Sau 4 năm khởi nghiệp, trải qua nhiều gian nan, ngày nay, Venus đã trở thành một trong những công ty làm đẹp lớn tại Hải Phòng, với 3 cơ sở và hàng trăm nhân viên.

Với nỗ lực không ngừng nghỉ, Venus đã nhận được danh hiệu “Top 10 sản phẩm – dịch vụ tốt nhất vì người tiêu dùng năm 2016” do Hội Liên hiệp Khoa học Phát triển doanh nghiệp Việt Nam trao tặng; Top sản phẩm – dịch vụ làm đẹp chất lượng vàng năm 2016 của Hội Chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu thành phố Hà Nội.

Suốt 4 năm, trải qua nhiều gian nan trong quá trình khởi nghiệp và tạo dựng thương hiệu trong ngành làm đẹp, CEO Nguyễn Thị Hằng đã luôn kiên định với phương châm không sợ khó khăn, không nản thất bại. Theo chị, tất cả chỉ là thử thách để vươn mình thành công trong lĩnh vực này.

Chị Hằng chia sẻ, giờ đây Venus đã phần nào khẳng định được vị thế của mình, nhưng chị vẫn dẫn dắt công ty với tinh thần cởi mở để học hỏi và làm việc nhóm hiệu quả hơn. Bên cạnh đó, chị cũng chú trọng đầu tư và luôn muốn tạo ra sự khác biệt.

Venus anh 2
Mang quyết tâm lớn khi khởi nghiệp, CEO Hằng Nguyễn đã trải qua nhiều khó khăn để có được thành công hiện tại.

Từ những kinh nghiệm của mình, chị nhắn nhủ đến những bạn trẻ mong muốn khởi nghiệp thời nay: “Ngoài một kế hoạch cụ thể táo bạo, niềm tin và suy nghĩ thận trọng cũng sẽ giúp bạn sẵn sàng cho những thách thức mỗi ngày. Hãy luôn giữ vững tinh thần tích cực. Bên cạnh đó, sự chân thành cũng là điều khiến nhiều người sẵn sàng đồng lòng hỗ trợ bạn”.

Link bài viết : https://zingnews.vn/ceo-hang-nguyen-chia-se-hanh-trinh-phat-trien-thuong-hieu-venus-post1122732.html

Bạn ơi, bài viết hữu ích với bạn chứ? 
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.